Chủ đề Hot

Fujifilm X-T2 - Hình ảnh rò rỉ mới nhất

Sắp tới Fujifim X-T2 bị rò rỉ hình ảnh nổi lên trên các trang web, ai đó đã vô tình bất gập chiếc máy ảnh Fujifilm X-T2 trên ebay Anh với một bảng giá GBP $ 1999 và $ 2193. Chỉ trong vòng vài phút chiếc máy ảnh đã được mua bởi một vị khách bí ẩn nào đó. Từ hình ảnh chúng ta có thể thấy rằng Fuji-XT2 tính năng điều khiển bằng tay rộng trên đầu của máy ảnh, bắt đầu từ bên trái là các phím quay số ISO với dải ISO tiêu chuẩn 12800.

Các đặc điểm kỹ thuật theo các nguồn tin đồn cho máy ảnh Fujifilm X-T2:
- Cảm biến 24.3MP APS-C X-Trans CMOS Sensor III
- 273-Point AF với 77 Phase-Detect Points
- Chíp xử lý hình ảnh Pro X-Processor.
- Cấu trúc chống chịu thời tiết khắc nghiệt
- ISO 200-12800
 Fuji X-T2 sẽ có một hệ thống AF trước với 273 điểm AF bao gồm cả các điểm AF 77, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng khoảng 40% của toàn bộ khu vực được bao bởi các điểm AF và được phủ bởi các điểm AF tương phản.

Một số hình ảnh rò rỉ của Fujifilm X-T2 . Trong hình ảnh dưới đây, bạn có thể nhìn thấy Menu và phím điều khiển phía sau của máy ảnh gắn liền với một bộ pin bên ngoài.


Một hình ảnh của chiếc Fuji X-T2 sẽ được công bố trong tháng tới.Liên hệ zShop.vn để biết thêm thông tin về máy ảnh Fujifilm X-T2 và Đặc mua sản phẩm qua địa chỉ: https://zshop.vn/fujifilm-x-t2.html

No comments