Chủ đề Hot

Giữ EOS M10 và M3 bạn chọn máy nào ?

EOS M10 được cho là phiên bản bổ sung để lấp vào khoảng trống giữ EOS M2 và M3, tuy cấu hình không được cao như EOS M3 nhưng nó lại có mức giá rẻ hơn và quang trọng hơn là Canon muốn hướng chiếc EOS M10 đến những khách hàng muốn sử dụng máy ảnh nhỏ gọn và thay được ống kính với chi phí thấp.

Về Chất Lượng Hình Ảnh
 Với Kích thước nhỏ gọn và được hỗ trợ cảm biến Digic 6 đã giúp cho chiếc máy ảnh EOS M3 mang lại những bức ảnh sắc nét và hiệu quả cao ngay cả ở điều kiện thiếu sáng và dải ISO cao.
Ảnh của Sean Hartwell Photography dùng EOS M3 EF-M11-22mm f/4-5.6 IS STM

Ống kính 
Nhờ vào phụ kiện Ngàm Chuyển EF-EOS M đã giúp cho người dùng có thể dể dàng bổ sung ống kính cho máy ảnh dòng series EOS M với trên 70 mẫu ống kính EF/EF-S, khả năng tương thích cao cùng nhiều chức năng khác bao gồm chế độ lấy nét, khẩu độ tự động và ổn định hình ảnh.

Ảnh của Ulf Bodin dùng EOS M3 EF-M55-200mm f/4.5-6.3 IS STM

Chức năng Xử Lý & Điều Khiển

Chân máy của Canon EOS M3, dù nhỏ gọn, có báng cầm dễ chịu ở bên phải cho phép người dùng xử lý máy ảnh dễ dàng hơn. Bánh xe điều khiển đa năng cũng như bánh xe bù phơi sáng chuyên dụng cũng sẽ quen thuộc đối với hầu hết người dùng DSLR muốn chuyển sang máy ảnh này.

Mặt khác Canon EOS M10 có khả năng sẽ thu hút người dùng lần đầu hoặc người dùng điện thoại thông minh muốn nâng cấp lên máy ảnh, những người chú trọng hơn đối với chất lượng hình ảnh cao và tính đơn giản.

Ảnh của Jim Lin dùng Canon EOS M10 EF-M15-45mm f/3.5-6.3 IS STM

Các Tính Năng Khác
Khi nghiên màn hình 180° chế độ độ Self Portrait (Tự Chụp Chân Dung) tự động hiển thị, cho phép thao tác kích hoạt hiệu ứng đã hỗ trợ trên máy một cách dễ dàng. Với đếm ngược trên màn hình và các tính năng “tự sướng” sáng tạo khác, nó thỏa mãn ngay cả những người thích chụp tự sướng khó tính nhất.

Chức năng quay phim 1080P Full HD có bit rate và tốc độ khung hình khả biến cũng là một tiêu chuẩn trong EOS M series.


Ảnh của Jim Lin dùng Canon EOS M10 EF-M15-45mm f/3.5-6.3 IS STM

Khả năng kết nối Wi-Fi
Với các chức năng NFC và Wi-Fi, và nhiều ứng dụng hỗ trợ bao gồm EOS Remote và Camera Connect, cũng như trung tâm lưu ảnh và video Connect Station CS100, bạn có thể dễ dàng kết nối và gửi hay tải ảnh tức thời lên điện thoại, laptop hoặc máy in.


Ảnh của Jim Lin dùng Canon EOS M10 EF-M15-45mm f/3.5-6.3 IS STM

Kết luận

EOS series khép lại khoảng cách giữa người dùng DSLR đang tìm một thiết bị nhỏ gọn hơn, nhưng cũng có khả năng tiếp cận nhiều ống kính chất lượng đa dạng. Ngoài ra, những chiếc máy ảnh này cũng đóng vai trò máy ảnh dự phòng hoặc máy ảnh phụ đối với những người thích chụp ảnh.

No comments