Chủ đề Hot

Fujifilm X-T2: Công bố đoạn video ngắn

Trong bài viết lần trước chúng ta đã thấy một số hình ảnh mới nhất Fujifilm X-T2 được rò rỉ trên Ebay Anh, thì lần này lại tiếp tục một đoạn video ngắn làm gây nhiều sự tranh cải của giới chuyên môn nhưng nhờ những hình ảnh rò rỉ khác nhau, giúp chúng ta hẳn sẽ có một ý tưởng về những gì máy ảnh Fujifilm X-T2 sắp tới sẽ như thế nào ?.

Tuy nhiên nhờ các nguồn tin đồn được rò rỉ tại Fuji giúp chúng ta có nhiều thông tin hơn hấp dẩn hơn . Mới đây họ tiếp tục tung một đoạn video ngắn và có vẻ như họ đã quản lý, thất chặt các thông tin cho phiên bản mới này và chỉ giới thiệu sơ qua trên một đoạn quản cáo video ngắn cho sản phẩm X-T2 như sau:.Đáng tiếc là đoạn video trên có một chút ngắn so với suy nghỉ của nhiều người đang theo dõi và không đi vào chi tiết về các tính năng và chức năng của máy ảnh, nhưng chúng tôi nghĩ bạn vẫn có thể có được một ý tưởng về những gì mong đợi. Đối với hầu hết các phần tin cho sản phẩm X-T2 xuất hiện điều gây sự tò mò, tương tự như người tiền nhiệm trước của nó, nhưng có một số thay đổi cho phần cứng bên ngoài của X-T2.

 Ví dụ: Fujifilm đã quyết định loại bỏ nút mà khi nhấn sẽ cho phép người dùng ghi lại video. Thay vào đó họ đã chuyển chế độ quay video thay thế sang bên trái phía dưới quay số ISO.

Điều này có thể gây ra một số nhầm lẫn cho những người dùng đang tìm kiếm các tính năng, nhưng nó vẫn còn để được nhìn thấy nếu đó thực sự là trường hợp. Họ cũng đã thêm một chế độ đo sáng thêm và cũng bao gồm một thông luồng cho nút chụp, cho phép người dùng đính kèm một màn trập hay thậm chí là một nút phát hành mềm. Không cần phải nói rằng nó nên được thực hiện với một loạt sự mong đợi và chúng ta sẻ không phải chờ đợi lâu hơn nữa cho các chi tiết chính thức vào khoảng tháng Sáu / tháng bảy tới.

No comments